ข่าวเชลซี แฟนสิงห์จวกยับ

ซาร์รี “กุนซือ” สิงโตน้ำเงินคราม ขอโทษแฟนบอล หลังแพ้บอร์นมัธ 0-4

ซาร์รี กล่าวขอโทษแฟนสิงห์ หลังถูกแฟนบอลยืนรอจวกต่อหน้ากดดันให้ลาออก ด้วยความไม่พอใจในการวางแผนการเล่นในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดพบกับบอร์นมัธ โดยสิงห์พ่ายให้กับบอร์นมัธ 0-4

หลังจากมีคลิปปรากฏออกมาให้เห็นถึงการปะทะกันระหว่างสาวก เชลซี และกุนซืออย่างซาร์รี หลังจบเกมที่พ่ายให้กับบอร์นมัธ โดยทั้งนี้ซาร์รีทำได้เพียงกล่าวคำขอโทษต่อแฟนบอลเท่านั้น

แฟนบอลตะโกนต่อหน้าเขาว่า “ซาร์รี นายควรลาออกไปซะ นี่ถือเป็นเกมที่โคตรห่วย มันแย่มาก นายบอกเองว่านายวางแผนการเดินเกมผิดพลาด ใช้งานพวกเขาผิดพลาด มันเป็นเกมที่ห่วยแตก” ทั้งนี้กุนซือสิงห์ทำได้เพียงกล่าวคำขอโทษสั้นๆ “ผมเสียใจ” ไม่วายถูกตอกกลับจนเสียอาการ “แน่จริงนายก็ไปบอกแฟนบอลคนอื่นสิ” “นายพูดถูก” ซาร์รีกล่าวทิ้งท้ายเพียงสั้นๆ

โดยเหตุการ์จบลงด้วยการที่ซาร์รีฟังและยอมรับว่าทีมเล่นได้ไม่ดีพอจริงๆ ทั้งพูดขอโทษและแสดงความเสียใจอยู่หลายครั้ง ก่อนจับมือและเดินไปขึ้นรถ แน่นอนแฟนบอลคนดังกล่าวเอ่ย ขอบคุณ ก่อนที่เขาจะเดินจากไป

MaurizioSarri-say-sorry-fanball-1

“หลังจากนี้เราจะสู้เต็มที่ เพื่อก้าวขึ้นสู่ที่ 4 ของตารางและ ไปเล่นยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกให้ได้” ซาร์รีกล่าว นี่ถือเป็นควันหลงหลังความพ่ายแพ้ที่ค่อนข้างจะส่งผลกระทบต่อความรู้สึกแฟนบอล เชลซี เป็นอย่างมาก ด้วยฟอร์มการเล่นที่ดูเหมือนว่าจะผิดพลาดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

นี่ถือเป็นควันหลงหลังความพ่ายแพ้ที่ค่อนข้างจะส่งผลกระทบต่อความรู้สึกแฟนบอล เชลซี เป็นอย่างมาก ด้วยฟอร์มการเล่นที่ดูเหมือนว่าจะผิดพลาดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน